Thứ hai, 23 Tháng 10 - 2017
English      Vietnamese
CLB Thư pháp Trí Việt và ngày hội Open Day PDF. In Email

CÂU LẠC BỘ THƯ PHÁP TRÍ VIỆT: “MÚA BÚT” CÙNG NGÀY HỘI OPEN DAY

Ngày Hội “Open Day” của Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một sự kiện giáo dục được diễn ra vào ngày 27/03/2011 vừa qua, nhằm mục đích đồng hành cùng với Quý Thầy cô, Quý phụ huynh trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn học sinh, cung cấp những thông tin tuyển sinh đại học một cách đầy đủ và chính xác nhất đến với học sinh cuối cấp. 

Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng ngày Hội “Open Day” đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm hàng ngàn bạn học sinh để tìm kiếm, khám phá tiềm năng và cơ hội học tập cũng như cơ hội về nghề nghiệp thông qua những hoạt động thiết thực và đầy ấn tượng của Trường đại học Tôn Đức Thắng. 

alt

Như đúng tên gọi đầy ý nghĩa của Ngày Hội “Open Day” - một ngày Hội sáng tạo, thú vị, bổ ích, đậm chất trí tuệ và phóng khoáng. Các bạn học sinh đã được tư vấn một cách tỉ mĩ, chi tiết, cận cảnh về ngành nghề cũng như những định hướng nghề nghiệp tương lai từ các chuyên gia tư vấn giàu tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. Tại đây các bạn học sinh được thỏa mãn với những thắc mắc, những câu hỏi xoanh quanh vấn đề chọn ngành, chọn trường. Các bạn được tham quan thực tế sống động tại cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường, sự khang trang, tiện nghi của khu ký túc xá, những Phòng thực hành thí nghiệm với mô hình thiết thực, khoa học và đặc biệt là sự chia sẻ thông tin tối đa, sự đón tiếp niềm nở, chân tình, tích cực từ Quý Thầy cô của Trường đại học Tôn Đức Thắng.

alt

Đến với ngày Hội này, các bạn học sinh được trải nghiệm những giây phút khó quên, đầy ấn tượng từ những thử thách sáng tạo và niềm vui của mình khi tham gia vào các trò chơi trí tuệ: thử làm “nhà khoa học trẻ”, sánh vai “làm họa sĩ”, chinh phục thế giới công nghệ thông tin,..Các bạn cũng lắng lòng khi được chia sẻ những cảm xúc của các bạn sinh viên vượt khó, hiếu học trên diễn đàn ở sân khấu ngoài trời do Đoàn Thanh Niên tổ chức. 

Đặc biệt, CLB Thư pháp Trí Việt thuộc Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn – Trường đại học Tôn Đức Thắng rất vinh dự khi được tham gia “múa bút” tặng chữ cho các bạn học sinh. Với những bức thư pháp chữ Việt trang nhã lưu lại tên các bạn từ những nét cọ thanh thoát của các “Ông đồ trẻ” trong ngày Hội đã trở thành những món qùa lưu niệm đầy ý nghiã,..tất cả mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người bạn tham dự chương trình. Bạn Nguyệt Hằng (học sinh Trường PTTH Ngô Quyền) chia sẻ: “Em thật sự rất vui khi tham gia ngày hội này, đây là khoảng thời gian tuyệt vời chúng em vừa được học vừa được chơi, lại có thêm nhiều thông tin cần thiết cho mùa tuyển sinh sắp tới. Thật sự Trường ñại học Tôn Đức Thắng đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó phai.”