Thứ năm, 23 Tháng 11 - 2017
English      Vietnamese
HỘI THAO TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 7 KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN PDF. In Email

Lễ khai mạc hội thao truyền thống Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn lần thứ 7 năm 2013

XHNV – Là một hoạt động thường niên đồng thời hưởng ứng Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2012, sáng ngày 18 tháng 03 năm 2012 tại Sân bóng đá mini Phong Phú, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Đoàn Khoa  - LCH SV Khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao sinh viên truyền thống Khoa Khoa học xã hội và nhân văn lần VII năm 2012. Đến với Lễ Khai mạc còn có sự hiện diện của các thầy cô đại diện Khoa KHXH&NV, Phòng CT-HSSV, Đoàn trường, Khoa LĐCĐ cùng các nhà tài trợ. Hội thao cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ phía nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa và đặc biệt là các nhà tài trợ: Diễn đàn Teenphoto.vn, Công ty TNHH TM-DL Cội nguồn Việt, Công ty TNHH TM-DV-ĐT-DL Thái Bình Dương.

          Hội thao năm nay diễn ra các môn thi đấu gồm Bóng đá Nam, Bóng đá Nữ, Cầu lông đơn nam và đơn nữ diễn ra từ ngày 18/03 đến 01/04 với gần 200 lượt vận động viên tham gia. alt

alt

Sau Lễ Khai mạc là trận đấu Khai mạc giữa Chi Đoàn 08VN1D (Đương kim vô địch 3 năm liền) và Khoa LĐCĐ. Một trận đấu được đánh giá khá cao về chuyên môn, và có nhiều pha bóng kịch tính đem đến sự mở màn thành công cho Hội thao.

alt

alt

alt