Thứ năm, 23 Tháng 11 - 2017
English      Vietnamese
Nguyễn Thị Anh Thư – Á quân “Én sinh viên - 2017” PDF. In Email

                                

                  Nguyễn Thị Anh Thư – Á quân “Én sinh viên - 2017”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các bạn học sinh – sinh viên có những kinh nghiệm thiết thực về nghề MC (người dẫn chương trình), CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Sinh viên đã khởi động cuộc thi “Én Sinh viên lần 1 – 2017”. Đây là một môi trường học tập thú vị, giúp các bạn sinh viên yêu thích nghề dẫn chương trình có cơ hội được thể hiện bản thân, trau dồi thêm kinh nghiệm từ những anh chị MC chuyên nghiệp.

Vòng loại cuộc thi đã thu hút gần 700 thí sinh tham gia. Trải qua 3 vòng thi đầy gây cấn, 18 thí sinh xuất sắc đã trở thành thành viên của 3 đội (Vũ Mạnh Cường, Liêu Hà Trinh và Hoàng Vũ) tranh tài trong đêm chung kết. Bạn Nguyễn Thị Anh Thư - Sinh viên năm 3 ngành Việt Nam học – Khoa XH&NV – Trường Đại học Tôn Đức Thắng đạt giải Nhì cuộc thi, đồng thời cũng là thí sinh có gương mặt khả ái nhất cuộc thi.

 

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/6/2017 vừa qua với BGK khách mời là MC Đỗ Thụy, MC Phương Thảo, MC Quốc Bình.

 

Anh Thư đã vượt qua 3 vòng thi đầy cảm go:

 

Vòng 1: Dẫn đôi 

Với lợi thế là sinh viên ngành Việt Nam học, Anh Thư đã chọn chủ đề "Tục cướp vợ" để nói về một nét văn hoá của các dân tộc thiểu số. Sau vòng thi đầu tiên, Anh Thư đã được HLV Vũ Mạnh Cường chọn đi tiếp vòng 2. 

 

Vòng 2: Trong 1 phút nói về 1 chủ đề bất kì do BTC lựa chọn

Chủ đề của Anh Thư là "Em chưa 18". Với cách dẫn dắt khéo léo của Anh Thư, HLV đã tin tưởng và chọn Anh Thư là thí sinh duy nhất của đội mình bước vào vòng 3 chung kết.

 

Vòng 3: Phỏng vấn 1 khách mời bí mật từ Ban Tổ Chức

HLV Vũ Mạnh Cường vốn mệnh danh là "MC của Hoa hậu", chuyên dẫn các chương trình Hoa hậu Việt Nam. Một sự trùng hợp bất ngờ khi khách mời bí mật của Anh Thư lại là 1 người đẹp từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp - H'ăng Niê. Anh Thư ngay lập tức nghĩ ra tình huống bất ngờ, đặt vai trò mình đang là MC của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2017, còn H'ăng Niê là giám khảo để tạo tình huống hấp dẫn hơn cho cuộc trò chuyện. 

 

Với sự tròn vai ở tất cả các vòng thi, Nguyễn Thị Anh Thư đã xuất sắc trở thành Á Quân của cuộc thi Én Sinh Viên – 2017.

 

Sau đây là một số hình ảnh của Anh Thư trong cuộc thi:

 

 

IMG 3881

 

 IMG 4072

IMG 4048

Anh Thư- Giải nhì cuộc thi Én sinh viê