Thứ bảy, 25 Tháng 11 - 2017
English      Vietnamese
Cuộc thi "Nhà Xã hội học tương lai" - Lần 2 PDF. In Email

CUỘC THI “NHÀ XÃ HỘI HỌC TƯƠNG LAI”

Ngày 15/6/2017, Bộ môn Xã hội học đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi "Nhà Xã hội học tương lai" lần 2. Cuộc thi đã thu hút gần 100 sinh viên ngành Xã hội học tham dự.

Trải qua 2 vòng thi (vòng loại và vòng bán kết), có 4 đội được chọn vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết xếp hạng, các đội tranh tài nhau ở 3 vòng: Nhận diện nghề, Thử thách nghề và Thực hành nghề. Thành phần ban giám khảo vòng chung kết gồm: PGS.TS Lê Thị Mai – Trưởng Bộ môn Xã hội học, TS. Lê Hải Thanh – Trưởng phòng Sau đại học, trưởng bộ môn Công tác Xã hội, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang – Giảng viên ngành Xã hội học.

Kết quả cuộc thi:

-         Đội 1 (gồm các thành viên: Nguỵ Phan Nhất Duy, Nguyễn Thị Từ, Dương Huyền Trang) đã giành chiến thắng và trở thành quán quân cuộc thi "Nhà Xã hội học tương lai" lần 2;

-         Giải “Đội được yêu thích nhất” thuộc về Đội 3 (Trần Thị Mỹ Hiền, Lê Văn Trưởng, Lê Hoàng Nhật Vy).

Cuộc thi là sân chơi học thuật, tạo điều kiện cho sinh viên ngành Xã hội học trao đổi về kiến thức chuyên môn đồng thời được thực hành nghề, vận dụng và áp dụng kiến thức vào thực tế để giải quyết các vấn đề xã hội với tinh thần: “Thực tập nghề - Kỹ năng nghề - Phát huy năng lực”. Cuộc thi đã mang đến cho sinh viên ngành Xã hội học cơ hội củng cố và cập nhật kiến thức chuyên môn, nắm bắt tốt các vấn đề trong xã hội, đồng thời thể hiện kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả, chứng tỏ bản lĩnh của một nhà xã hội học đầy hứa hẹn trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Giải nhất

TS. Lê Hải Thanh và Đội 1 - Quán quân của cuộc thi "Nhà Xã hội học tương lai"

Giải nhì

PGS.TS Lê Thị Mai và Đội đạt giải Nhì

Giải ba

ThS, Nguyễn Thị Thu Trang và Đội đạt giải Ba

Giải khuyến khích và giải đội được yêu thích nhất

ThS. Phạm Thị Hà Thương cùng với Đội đạt giải Khuyến khích và giải "Đội được yêu thích nhất"

Thay Hoai 0932

ThS. Tạ Xuân Hoài trao phần thưởng cho khán giả có câu trả lời đúng nhất