Thứ năm, 19 Tháng 10 - 2017
English      Vietnamese
Chương trình liên kết 2+2 với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Bành Hồ PDF. In Email

Bành Hồ, một địa danh còn khá xa lạ hiện nay. Nhưng thực tế, Bành Hồ là một quần đảo xanh tuyệt vời, nằm ở phía tây của Đài Loan, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và con người thân thiện. Và đặc biệt, đây là nơi sinh sống và lao động của một cộng đồng hơn 800 người Việt Nam.

Mất hơn 30 phút bay từ Cao Hùng - thủ phủ phía Nam của Đài Loan, bạn sẽ đặt chân đến Bành Hồ xinh đẹp. Nhìn từ không trung, Bành Hồ hiện ra như một bông hoa nở giữa biển khơi. Vùng đất nổi bật với các hoạt động du lịch và nền văn hóa tín ngưỡng đa thần kỳ bí, thu hút hàng ngàn lượt du khách mỗi năm.

Trường Đại học khoa học và Công nghệ Quốc gia Bành Hồ – nằm ở trung tâm quần đảo, là một trường đại học uy tín trong mạng lưới các trường đại học Công lập của Đài Loan với môi trường học tập chất lượng và đạt chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

alt

 

Trường là đơn vị đã ký kết và triển khai các chương trình hợp tác với Trường đại học Tôn Đức Thắng từ năm 2012 thành công trên các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, hợp tác tổ chức hội nghị, hội thảo…đã mang lại các kết quả tích cực, đáp ứng được sự mong đợi của sinh viên cũng như hoạt động giao lưu và trao đổi trong môi trường giáo dục quốc tế.

alt

Sau nhiều cuộc tiếp xúc và tìm hiểu lẫn nhau, hai trường đã đi đến quyết định xây dựng chương trình hợp tác liên kết đào tạo 2+2 bậc cử nhân ngành: “Quản trị du lịch” theo hình thức cấp song bằng. Chương trình đào tạo được hai bên thống nhất và xây dựng dựa trên chương trình đào tạo ngành “Việt Nam học - chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch” của Trường Đại học Tôn Đức Thắng và ngành “Du lịch và giải trí” của Trường Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Bành Hồ. Đây là điều kiện tốt cho sinh viên Việt Nam có thể lấy hai bằng Cử nhân do cả hai trường cùng cấp bằng và được quốc tế công nhận, với chi phí tương đối thấp.

alt

Trường được đánh giá là một trong những trường đào tạo về du lịch và nhà hàng – khách sạn hàng đầu tại Đài Loan. Môi trường học tập khá tốt với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ việc học tập của sinh viên trong nước và quốc tế. Phòng học rộng rãi với xu hướng mở, khuyến khích sinh viên trao đổi. Nội dung bài học mang tính thực tế, các giáo sư vừa hướng dẫn lý thuyết và mở rộng thực tiễn để sinh viên tiếp cận một cách tốt nhất. Ngoài những buổi học trên lớp, sinh viên còn được nhà trường tổ chức những chuyến đi thực tế, nghiên cứu về du lịch và các sản phẩm du lịch biển như tham quan đảo Qimei (3 ngày 2 đêm), đảo Jibei (2 ngày 1 đêm) và các điểm tham quan trong ngày như Waian, Aimen, Xiwei... Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác chèo thuyền ra biển, lênh đênh trên những chuyến tàu xa. Đặc biệt là những chuyến đi dã ngoại vào cuối tuần bằng xe bus và xe đạp đến các điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Magong, khám phá những làng chài ven biển Erkan; thưởng thức các món ăn đặc sản vô cùng độc đáo như kem xương rồng, chè tuyết vào mùa hè, bún mực, đậu hủ thối vào mùa đông...

alt

"Tại Bành Hồ, tôi được học trong một môi trường tốt, phương pháp học tập hiện đại, được tham gia nhiều chuyến thực tế bên cạnh kiến thức trên lớp. Các giáo sư và người dân rất nhiệt tình và thân thiện. Sau hai năm học tại Bành Hồ, tôi cảm thấy yêu hơn miền đất và con người nơi đây. Nếu có cơ hội, tôi sẽ quay lại để tiếp tục học tập nâng cao" – Bạn Đặng Thị Bích Liên, cựu sinh viên lớp 10030301, hiện đang học năm cuối Thạc sĩ ngành Quản trị Du lịch và giải trí chia sẻ.

alt

alt

Còn bạn, nếu bạn muốn nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng về du lịch, muốn tiếp xúc với một môi trường học tập hiện đại, thân thiện, hãy đến với Bành Hồ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Phòng B009, Đại học Tôn Đức Thắng

(Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM)

ĐT: 08 3775 5063 hoặc Mr. Sơn (0978833569)

Xem thông tin về các chương trình tuyển sinh liên kết của TDT tại đây.